Vì sao nên lựa chọn trang sức bạc?

Vì sao nên lựa chọn trang sức bạc?

Vì sao nên lựa chọn trang sức bạc?

Qua gần 4 năm kinh doanh sản phẩm nữ trang, khởi đầu với trang sức đá nhân tạo, đồng thau mạ bạc, đến kim loại bạc và vàng; chúng tôi đã quyết định đầu tư cho sản phẩm nữ trang chính là trang sức bạc đính đá quý, đá bán quý thiên nhiên. Chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm này thõa mãn phần lớn nhu cầu của quý khách hàng, bởi lẽ:

Thứ nhất, đá màu có màu xanh, đỏ, tím, vàng, đen… khi sử dụng chung với kim loại màu như vàng sẽ không thể nổi bật viên đá. Kim loại vàng có độ phản chiếu ánh sáng thấp hơn bạc nên giảm đáng kể hiệu quả thẩm mĩ. Đá màu phải đi kèm với kim loại trắng như bạc mới đẹp.

Thứ hai, giá thành của sản phẩm bạc rất phù hợp để làm quà tặng cho người yêu, bạn bè, gia đình… Trang sức inox, đá nhân tạo, chỉ có vài chục ngàn, không thể làm quà tặng. Còn trang sức vàng đến 5-7 triệu, thậm chí cả chục triệu, vượt quá thu nhập hàng tháng của nhiều người. Trang sức vàng rất dễ bị thiếu tuổi, và vàng trắng vẫn bị đen giống như bạc!

Thứ ba, hiện nay đang có xu hướng ít đeo nữ trang kim loại vàng do dễ bị cướp giật. Hàng chục vụ án giết người, chém người, cướp của diễn ra hàng ngày. Đeo trang sức bạc là 1 lựa chọn an toàn vì bạc có giá thành rất rẻ so với vàng.

Thứ tư, về mặt sức khỏe, bạc hút gió, khí độc, giúp người đeo tránh được các bệnh như cảm, trúng gió, nhức đầu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đeo bạc dễ bị dị ứng da. Thực ra đeo loại trang sức nào cũng dễ bị dị ứng cả. Từ nhựa, inox, bạc, đến vàng. Đặc biệt là trang sức rẻ tiền. Quý khách có thể tham khảo các bài viết sau:

http://trangsucusa.com/tham-khao/ruoc-benh-vao-nguoi-vi-trang-suc-re-tien

http://trangsucusa.com/rung-minh-vi-tac-hai-khi-deo-do-trang-suc

Theo sự khảo sát của chúng tôi, lượng người bị dị ứng với bạc và các kim loại khác là ngang nhau.

http://ttvnol.com/f_69/975795

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo cách hạn chế sự dị ứng với trang sức. 

Thứ năm, bạc đeo một thời gian sẽ bị đen. Điều này đúng với thời gian cách đây vài năm, chục năm. Hiện nay với công nghệ chế tác và mạ bạc hiện đại làm giảm đáng kể khả năng bị đen của bạc.

Hiện các sản phẩm của chúng tôi đều được mạ vàng trắng bên ngoài nên giúp sản phẩm lâu đen hơn. Tuy nhiên, chẳng may sản phẩm bị đen, chỉ cần bỏ ra 5 phút, quý khách dễ dàng tẩy trắng lại trang sức bằng các cách sau:

– Dùng bàn chải đánh răng, thoa ít kem đánh răng, tẩm chút nước rùi đánh lên trang sức.

– Ngâm trong dung dịch phèn chua/giấm/nước chanh/nước muối đun 1 chút.

– Lấy tàn thuốc lá/tro chà lên bề mặt trang sức.

Nếu các cách trên đều không mang lại hiệu quả, quý khách có thể nhờ bất cứ cửa hàng vàng bạc nào rửa bằng hóa chất, chỉ 5 ngàn 1 lần, hoặc mạ lại (10-20 ngàn).

Trang Sức

Bình luận Facebook