Mặt dây chuyền Citrine thiên nhiên 07

Citrine - Thạch anh vàng, Mặt dây chuyền, Trang Sức, Trang sức đá, Trang sức mệnh KIM, Trang sức mệnh THỔ, Trang sức phong thủy

Mặt dây chuyền Citrine thiên nhiên 07

Thông tin sản phẩm

 • Thạch anh vàng_Citrine còn được gọi là viên đá kinh doanh, thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân hoặc mang theo người để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.

  Citrine kích hoạt não bộ và tăng cường trí tuệ, đem lại những ý tưởng mới lạ và óc sáng tạo đồng thời cho bạn khả năng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn. Người xưa từng mang đá Citrine để đề phòng dịch bệnh, những điều xấu xa và cả những ý nghĩ tội lỗi.

  Mặt dây chuyền được làm từ đá thiên nhiên thạch anh vàng hình tròn và hình giọt nước bao quanh phần bạc mạ vàng trắng rất đẹp, tinh tế, dễ thương. Sản phẩm phù hợp với quý khách có tuổi âm thuộc mệnh Thổ hoặc Kim. Tặng kèm quý khách một sợi dây chuyền bằng inox khi mua sàn phẩm này.

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 100.000VNĐ/sản phẩm.


  mat day chuyen citrine

  mat day chuyen citrine

  mat day chuyen citrine

  mat day chuyen citrine tu nhien

  Bình luận Facebook

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz